Tập Đoàn Giải Trí Monster Family
ܓܨܓGïå †ộÇ Monster... (Monster Family) Tập Đoàn Monster
Đừng nghĩ rằng bạn đang cô đơn bởi vì có ai đó đang sẵn sàng giơ tay cho bạn nắm. Hãy cùng chia sẻ để vơi đi nỗi buồn và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống này bạn nhé !!~

You are not connected. Please login or register

1 Đao Đế trốn học..sì to ry :]]~ on Sat Jan 26, 2013 6:44 pm

Bài Viết Bài Viết :
390
:
Vàng Vàng :
1844876918
:
Thích Thích :
81
:
Sinh Nhật Sinh Nhật :
04/08/1997
:
Trùm Diễn Đàn
:
Đến từ Đến từ :
Nhà Hàng Xóm
:
Tâm Trạng
:
Thú Cưng
:
avatar

Trùm Tập Đoàn Monster

Trùm Tập Đoàn Monster

Xem lý lịch thành viên http://tapdoanmonster.forumvi.com


Thưa với anh em là tình hình nó như lày !!! số là trường đang dợt văn nghệ ! cả trường nhao nháo ! bu coi quá trời ! hết giờ ra chơi ! cô đã vào lớp ! 1 số mem còn ở ngoài ! chưa ai biết sự hiện diện của cô trong lớp ! thế là đứa nào ngu chui vào lớp là ở thẳng trong đó ! tình hình là rất hên được mật thám thông báo nên cả bọn chạy tới thăm dò ! ai dè bà cô phát hiện bị lùa vào như zịt !Ngồi năn nỉ pà cô cho ra xem ! bã chận đầu cửa đứa nào ra là! bốp !! què giò ! lắm thằng ngu ra bị ăn đập trở vào ! thế là toàn thể A6 nổi dậy khởi nghĩa ! đám boy bay vào dựt ỷ thiên kiếm của pà cô ! đám gái bu vào chơi trò gỡ ghẻ =]]~ ôm cô chắc nụi ! với tiêu chí là thà chết 1 đống còn hơn sống 1 mình ! cả lớn nhào ra như ông vỡ tổ ! thế giặc! ý lộn lòng học sinh A6 lên dữ đội ! bỏ mặc sự ngơ ngác của cô ! các học sinh bay vào nhà đa nắng với khí thế hùng hồn ! =]]~ ! 1 số mem bị cô chặn lại bèn thui thủi trong lớp ! hé hé ! cô thì rất hiền ! cô cười hả hê luôn :)) ~! chắc lâu lâu cho quậy 1 bữa ! tất cả mọi việc tưởng chừng như bình yên ! hết tiết 3 ! đến tiết 4+5 là tiết của pà chủ nhiệm củ !học sinh A6 đã vào gần nữa lớp ! 15 đứa ham zui ( có ta trong đó ) coi gần nữa tiết mới bay vào ! pà cô đuổi ra không cho zô nữa ! thế là kéo ra coi tiếp !ra thì bị ông hiệu phó bắt gặp! cuống cuồng vắn giò lên cổ mà chạy ra nhà vệ sinh trốn ! thế nhưng ! ông trời ổng ác tới nổi tả hữu thầy cô bao vây ! học sinh A6 đành phãi chịu trân ((= ! bên tả thì ông hiệu trưởng ! bên hữu thì ông quần thể dục ! hết đường thoát ! ổng lôi đầu vào lớp ! bà cô bã không chịu ! đuổi ra ! với sự cương quyết của bà cô ! ông hiệu phó ngậm luôn ! thế là cả đám bị đứng ngoài cửa và bị ghi sổ đầu bài =]]~ ! với quyết tâm ăn không được thì phá cho hôi ! cả đám quyết định zù tiếp ! =]]~ ! 1 đám bay vào nhà vệ sinh núp ! xong lát quần thầy ra ! cả đám nháo nhào leo cửa sổ trốn ! đứa núp trong nhà vệ sinh ! rất may là hồi nãy bà lao công đã dọn dẹp sạch sẽ thơm tho nên anh em đỡ phần nào ! núp hết 2 tiết trốn ngoài đó ngắm cảnh quê hương sông nước =]]~ !

Sau đây mời quý anh chị em xem 1 số hình tiêu biểu của Đao Đế ! thế là xuân này con không về rồi ! chủ nhật họp phụ hình là xác định mẹ rồi =]]~ !

Đao Đế đẹp trai không lày :))

Bonus 1 píc độc này =]]~HẾT !!!2 Re: Đao Đế trốn học..sì to ry :]]~ on Sun Jan 27, 2013 12:52 am

Bài Viết Bài Viết :
207
:
Vàng Vàng :
130918
:
Thích Thích :
58
:
Sinh Nhật Sinh Nhật :
13/02/1997
:
Mờ Em Mem
:
Tâm Trạng
:
Thú Cưng
:
avatar

Kim Ngưu

Kim Ngưu

Xem lý lịch thành viên
vãi cái trường thầy cô bá đạo onion026

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog