Tập Đoàn Giải Trí Monster Family
ܓܨܓGïå †ộÇ Monster... (Monster Family) Tập Đoàn Monster
Đừng nghĩ rằng bạn đang cô đơn bởi vì có ai đó đang sẵn sàng giơ tay cho bạn nắm. Hãy cùng chia sẻ để vơi đi nỗi buồn và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống này bạn nhé !!~

You are not connected. Please login or register

Bài Viết Bài Viết :
33
:
Vàng Vàng :
152948
:
Thích Thích :
28
:
Sinh Nhật Sinh Nhật :
17/02/1997
:
Thành Viên Víp
:
Tâm Trạng
:
avatar

Ra Trận

Ra Trận

Xem lý lịch thành viên http://tapdoanmonster.forumvi.com
Khi tớ viết những dòng này, thì tớ chắc rằng, cậu không bao giờ đọc được nó đâu, vì cậu đâu bao giờ cậu vào blog tớ đâu , mà cho dù có biết thì cũng vậy thôi. Cậu cũng đâu dư hơi, rãnh rỗi mà đọc nó, đọc làm gì những dòng chữ của tớ, cậu không quan tâm đâu phải không cậu?

Tớ buồn, tớ rất là buồn đó, tớ cũng nhớ cậu nhiều lắm, nhớ đến nỗi tớ muốn chết đi này :D. Nhưng tớ không làm vậy đâu! Tớ chết rồi thì tớ sẽ không còn được nhìn thấy nụ cười, hình dáng, được nghe giọng nói ấy của cậu nữa.

Biết rằng tình yêu không tồn tại giữa hai chúng ta nhưng sao tớ cứ hi vọng và chờ đợi. Giá như có thể, tớ sẽ giữ cho tình bạn của hai đứa mãi mãi trong veo như ngày nào. Nhưng cuộc sống mà cậu, tình cảm tớ giành cho cậu không dừng lại ở tình bạn nữa rồi, tớ muốn chúng ta đến gần nhau hơn. Còn cậu thì không, cậu vẫn chỉ làm bạn với tớ, vẫn chỉ muốn như những ngày trước. Tớ hiểu lắm mà, nên tình cảm tớ giành cho cậu bây giờ thì tớ cũng chỉ biết giấu kín trong lòng, còn tình cảm cậu giành cho ai, cậu cũng không hé mở.

Sao cậu lạnh lùng với tớ vậy?

Cậu à! Tớ nhớ, nhớ đến 3 năm trước, khi cậu nhận lời yêu tớ. Nhớ đến mà buồn. Chẳn lẽ không có những ngày đó nữa sao cậu? Chẳng nhẽ những gì cậu nói với tớ lúc đó chỉ là những câu nói đầu môi, Chẳng nhẽ những lời nói đó cậu nói ra chỉ là đùa giỡn với tớ thôi sao. Cậu có biết, những lời nói đó từng làm tớ vui biết chừng nào không? Tớ đã rất tin, rất tin vào những gì cậu nói, đặt tất cả lòng tin vào cậu đấy. Cậu muốn gì gì tớ cũng đồng ý cả, dẫu biết rằng nó sẽ là một sai lầm của tớ. Nhưng tớ không hề hối hận cậu à, vì tớ thương cậu, yêu cậu nhiều lắm, tớ sẽ làm tất cả nếu cậu thấy vui.

Nhưng tớ làm vậy thì sao chứ, chán, cậu chán cậu cũng nói ra 2 chữ chia tay sau 3 năm ngắn ngủi. Tớ thất vọng vô cùng, mất hết niềm tin, rồi cậu lại cho tớ 1 hi vọng nhỏ nhoi, tớ chờ cậu.

Nhưng tớ hi vọng, chờ đợi thì sao chứ, cậu bảo rằng đừng chờ cậu nữa, đến với cậu k có tương lai gì đâu, cậu yêu người khác đi. Nhưng cậu đâu biết rằng tớ chỉ cần mỗi cậu, tớ không cần tương lai, vì cậu là tất cả những gì mà tớ có. Mất cậu rồi tớ thấy cuộc sống sao mà trống trải, lạnh lẽo và cô đơn quá.

Tớ đã cố tỏ ra vui vẻ chấp nhận điều đó, cười thật là nhiều để không ai biết đằng sau những nụ cười ấy là sâu thẳm nỗi buồn của tớ. Yêu một người là phải làm cho người người ta vui vẻ. hạnh phúc, cũng chính vì thế mà tớ đã buông cậu ra. Khi yêu một người thì niềm vui nỗi buồn của người đó cũng là của mình. Yêu cậu xậu vui tớ cũng vui, cậu buồn tớ cũng buồn, chỉ tiếc là tớ chưa bao có cơ hội được thấy cậu buồn. Nhưng sao bây giờ khi thấy câu vui thì tớ cũng vui thật đó, mà sao đâu đó trong tớ thật là buồn khi nhìn thấy cậu vui.

Đến tận bây giờ tớ cũng thể hiểu nổi tại sao cậu đồng ý yêu tớ mà lại ra đi vội vã như vậy??? Tớ không hiểu cậu. Cậu quá xa xôi hay tớ quá mù quáng mà tin rằng cậu luôn hoàn hảo? Cậu quá lạnh lùng haychỉ vì tớ quá yếu đuối nên không thể đập vỡ được bức tường ngăn cách tớ và cậu? Cậu như gió thoảng, đến rồi vụt đi, không để lại bất cứ dấu vết nào. Tớ muốn níu cậu lại trong tay tớ để một lần nữa tớ cảm nhận được có cậu ở bên, để biết rằng tớ mãi mãi có cậu. Nhưng hình như cậu là gió, và gió cứ luồn nhẹ qua từng nỗi đâu của tớ, nhẹ nhàng, bay đi mất. Ấm áp như nắng. Nắng đến tràn ngập anh vào mỗi sớm mai. Tớ muốn để dành chút nắng trong túi áo nơi trái tim tớ, để mãi mãi cảm nhận được hơi ấm của cậu bên tớ, dù chỉ là một chút gì đó còn sót lại. Nhưng cậu vẫn là nắng, và nắng cứ yếu ớt tắt dần nhường lại bầu trời cho đêm, hờ hững, rồi cũng vụt tan...

Buông ra thì dễ. Người ta cứ đến vào đi vào đời nhau, để chọn lựa? Khi đến bên nhau, không phải chọn lựa? Tớ cũng sẽ không ép buộc cậu cậu yêu tớ, cậu cũng không bắt tớ thề thốt tiếng yêu. Tình yêu vốn không phải điều chia sẻ được,để quơ tay cho mình có nhiều chọn lựa... vì... tình yêu khi đã bước đi, không thể quay lại nếu nhận ra chọn lựa thứ hai của mình là sai lầm. Tớ đã nói yêu cậu, và đó là lựa chọn cuối cùng của tớ. Tớ không suy xét xem người con gái khác có yêu tớ nhiều không, tớ không hỏi xem người con gái ấy có khơi gợi trong tớ cảm xúc hay không? Bởi vì, quan trọng nhất vẫn là, tớ yêu cậu


Tại sao tớ lại bị vậy cậu ! Nhưng thôi cậu à , tớ vẫn cứ đứng ở nơi mà tớ với cậu bắt đầu, để chờ cậu nhé , chờ đến bao giờ tớ cũng chờ. Dù tớ biết rằng là tớ sẽ chờ trong vô vọng. Nhưng tớ vẫn chờ, dù tớ biết tớ chờ mặc tớ, cậu cũng chẳng quay về. Cậu hãy bước đi trên con đường của riêng của cậu, hãy hạnh phúc bên 1 người con trai có thể làm cậu vui, những khi cậu buồn , có thể quan tâm chăm sóc cậu, những khi cậu bệnh, bên cạnh cậu những lúc cậu cô đơn nhất vì tớ biết những điều này tớ chưa làm được với cậu. Người đến sau có thể làm thay tớ tất cả những điều này thậm chí còn làm tốt nữa , nhưng tớ cũng không phủ nhận rằng tớ yêu cậu.


Nhưng tớ vẫn muốn cậu biết được rằng: tớ thích cậu rất nhiều, nên tớ viết lời yêu này gửi tới cậu. Cậu có đọc được hay không, tớ cũng chẳng biết nữa. Tớ mong thời gian sẽ trả lời cho tớ biết kết thúc của câu chuyện này…

Tớ thích cậu nhiều lắm đó....ngốc ạ! bởi vì ngốc đâu nghe ta ... ta rất pùn :((
nếu cậu đã chấp nhận ct tớ ... tớ chúc cậu hạnh phúc vậy

tớ dừng bút tại đây ... 17/8/2011

là ngày tớ viết cho cậu

..... hết .....

Bài Viết Bài Viết :
14
:
Vàng Vàng :
122530
:
Thích Thích :
8
:
Sinh Nhật Sinh Nhật :
17/09/1997
:
Mờ Em Mem
:
Đến từ Đến từ :
ninh hoa
:
Tâm Trạng
:
Thú Cưng
:
avatar

Lẳng Tử

Lẳng Tử

Xem lý lịch thành viên
hjk toi wa 9hinh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog